Ngày 24/11, Tại Trung tâm hội nghị Cát Bi Plaza đã diễn ra lễ ra mắt câu lạc bộ liên kết các nhà xe Hải Phòng với sự tham dự của các đơn vị vận tải và đơn vị ngành nghề liên quan. Câu lạc bộ là nơi kết nối, cùng nhau hỗ trợ các nhà xe vượt qua khủng hoảng trước những khó khăn của ngành vận tải trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Là sản phẩm được các nhà xe tin dùng cho các dòng xe từ xe tải nhẹ đến tải nặng, đầu kéo. Ắc quy Troy tự hào khi được đồng hành và tham dự sự kiện ý nghĩa này.

Ắc quy Troy được sản xuất theo công nghệ của Mỹ trên dây chuyền thiết bị hiện đại của các quốc gia hàng đầu thế giới về sản xuất Ắc quy như Nhật Bản, Mỹ…Áp dụng quy trình tiên tiến nhất và hệ thống quản lý chất lượng cao, được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên và chuyên gia quản lý giàu kinh nghiệm. Do đó Ắc quy Troy luôn đảm bảo về chất lượng như dung lượng cao, tuổi thọ bền và khả năng phóng tốt…đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như IEC60095-1, JIS5301, JIS5302….

Không chỉ mang lại cho Khách hàng những sản phẩm Ắc quy chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Chúng tôi còn cung cấp đến Khách hàng những dịch vụ trước và sau khi bán hàng hoàn hảo. Đảm bảo làm hài lòng đối tác và Khách hàng sử dụng.

 

 

 

5 thoughts on “Ắc quy Troy đồng hành lễ ra mắt câu lạc bộ liên kết các nhà xe Hải Phòng.

  1. Pingback: sildenafil

  2. Pingback: buy ed pills

  3. Pingback: mens ed pills

  4. Pingback: non prescription erection pills

  5. Pingback: cialis 20 mg

Comments are closed.