Ngày 15/05/2019, hơn 100 Khách hàng là các Nhà phân phối, các Đại lý đang tiêu thụ sản phẩm Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy từ tỉnh Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên và các tỉnh khu vực Tây Bắc đã về thăm quan, làm việc tại Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam.

Buổi tham quan và làm việc nhằm tạo sự gắn bó mật thiết hơn nữa giữa Nhà sản xuất, Nhà phân phối và các Đại lý đang tiêu thụ sản phẩm của Công ty trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là dịp giúp các Nhà phân phối, Đại lý có điều kiện tìm hiểu được rõ hơn về Quy mô hoạt động, hệ thống quản lý, dây chuyền công nghệ cũng như các sản phẩm Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy.

Đoàn Khách hàng tham quan tại Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi tham quan Nhà máy, Đại diện các Nhà phân phối, cửa hàng đã bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng của đơn vị mình đối với 2 thượng hiệu Ắc quy của Công ty. Hiện tại, Ắc quy Troy và Ắc quy Enimac đang được rất nhiều Khách hàng tin dùng. Đặc biệt, hôm nay, khi được trực tiếp tham quan nhà máy, tìm hiểu quy trình sản xuất an toàn, hiện đại, thì đơn vị của Anh cảm thấy hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của từng sản phảm và sẽ giới thiệu nhiều hơn đến với Khách hàng của mình.

Đồng thời, tại buổi tham quan phía Công ty cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm và dịch vụ để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Khách hàng tìm hiểu về các công đoạn sản xuất Ắc quy
Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty.
Khách hàng may mắn trúng giải nhất chương trình bốc thăm trúng thưởng.
Chủ nhân giải nhì của chương trình.