Nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2020, Công ty TNHH Eni-Forence Việt nam xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý Đối tác, Quý Khách Hàng và toàn thể Cán bộ công nhân viên. Kính chúc Quý vị một Giáng sinh An lành, ấm áp, một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự – Như Ý.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy trong suốt thời gian vừa qua. Công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tiếp nối những thành công đã đạt được, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý vị để tự hoàn thiện mình. Chúng tôi mong muốn và hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín và hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Eni-Florence Việt Nam vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, vững bền của Quý vị đối với các dòng sản phẩm Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy.

Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên, một Giáng sinh An lành và một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn!