Tiếp nối chuỗi hội nghị Khách hàng được tổ chức trên toàn quốc, vừa qua Công ty TNHH Eni-Florence đã long trọng tổ chức Chương trình hội nghị tri ân Khách hàng tại các tỉnh Quảng Trị, Khánh Hòa, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh và Long An.

Chương trình hội nghị Khách Hàng tại Khánh Hòa.

Tới tham dự chuỗi hội nghị vinh dự có sự góp mặt Ông Bùi Anh Thế – Giám đốc Eni-Florence Việt Nam cùng với đại diện phòng Kinh Doanh của Công ty và Khách mời là các Nhà Phân phối, đại lý, cửa hàng và Gara xe trên địa bàn. Mở đầu hội nghị, Ông Bùi Anh Thế đánh giá cao sự đóng góp của Khách hàng đối với sự phát triển của 2 thương hiệu Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy. Cũng như giới thiệu sơ qua thành tích của Công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới, Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và nỗ lực hơn nữa trong công tác cung cấp những sản phẩm Ắc quy chất lượng cao cũng như đẩy mạnh các chính sách bán hàng và mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa các bên ngày càng phát triển bền chặt.

Ông Bùi Anh Thế – Giám đốc Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam phát biểu tại chương trình hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện các Khách hàng cũng đã phát biểu nói lên sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Enimac và Troy từ Ắc quy dân dụng, Ắc quy cho tàu thuyền đến bình CMF cao cấp. Chính những chia sẻ chân thành của Khách hàng là động lực cho cán bộ, công nhân viên Công ty Eni – Florence Việt Nam nỗ lực hơn nữa trên con đường cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Chương trình hội nghị Khách hàng của Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, Khách hàng đều ghi nhận sự chu đáo, tình cảm nồng hậu của Ban lãnh đạo công ty và sự hoành tráng của buổi lễ.  Công ty cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý Khách hàng, đồng thời trân trọng, xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài, để thương hiệu Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường phía trước.   

Hình ảnh tại các chương trình hội nghị:

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại hội nghị khu vực Phía Nam
Chương trình hội nghị Khách hàng tại Quảng Trị.