Vào ngày 11/4, Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình Hội nghị Khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để Công ty bày tỏ sự tri ân tới các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, gara đã đồng hành cùng 2 thương hiệu Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy trong suốt thời gian qua.

Ông Bùi Anh Thế – Giám đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Ắc quy Troy và Ắc quy Enimac từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Phát biểu tại chương trình, Ông Bùi Anh Thế – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Eni-Florence trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các Nhà phân phối, đại lý và sự ủng hộ nhiệt tình của các Khách hàng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, cam kết sẽ luôn tăng cường hỗ trợ các đại lý để tiếp tục đưa 2 thương hiệu Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy ngày càng phát triển bền vững tại thị trường này trong thời gian tới.

Với sứ mệnh “Lợi ích của người tiêu dùng là mục tiêu phát triển của Chúng tôi”, công ty luôn nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và hướng đến sự phục vụ chu đáo, lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ Khách hàng. Tại hội nghị, ban lãnh đạo Công ty đã trao quà tặng cho các đại lý xuất sắc với doanh số và mức tăng trưởng nổi bật trong thời gian qua. Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên và xuyên suốt, Công ty mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng và trở thành người bạn thân thiết của mọi khách hàng.

Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam tặng hoa cho đại diện các Nhà phân phối, Cửa hàng, đại lý địa bàn TP.HCM

Chương trình hội nghị đã được khép lại trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động lý thú, giao lưu sôi nổi giữa Công ty, Nhà phân phối, Khách hàng và các nghệ sĩ. Tại hội nghị tri ân lần này, Khách hàng không chỉ thưởng thức giao lưu văn nghệ mà còn tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà thú vị.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại hội nghị