Vừa qua, Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình hội nghị tri ân Khách hàng địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình. Đây là cơ hội để dánh dấu sự thành công của công tác sản xuất và kinh doanh Quý I năm 2019. Trong đó có sự đóng góp vô cùng to lớn của Quý Khách hàng có mặt tại đây.

Chương trình hội nghị tri ân Khách hàng tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình

Sự kiện lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Eni-Florence Việt Nam và được đánh giá cao bởi tất cả các đối tác và khách hàng, những người luôn đồng hành cùng Công ty trên chặng đường cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng cao đến mọi khách hàng trong, ngoài nước.

Trong không khí trang trọng và đầm ấm, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty, Ông Bùi Anh Thế –Giám đốc Công ty TNHH Eni-Florence đã long trọng khai mạc Chương trình hội nghị. Thông qua chương trình lần này, Công ty mong muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc và thắt chặt hơn nữa tình gắn kết với các Quý đại lý, đối tác, khách hàng của mình. Bởi chính sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của khách hàng là nguồn động viên và là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi vượt qua mọi sóng gió trên thương trường, mạnh dạn đổi mới và thay đổi mạnh mẽ để tạo bước đà vững chắc tiến lên, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Với mục tiêu phát triển bền vững và không ngừng tăng trưởng trên thị trường Ắc quy Việt nam, Công ty TNHH Eni-Florence hoạt động và xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín, sự tin tưởng của Khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm Ắc quy  đảm bảo về chất lượng và mẫu mã. Đồng thời, luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động chăm sóc Khách hàng thường niên, đảm bảo lợi ích tối đa cho các đối tác của Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy.

Ông Bùi Anh Thế – Giám đốc Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam phát biểu tại chương trình hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn đã diễn ra hào hứng và tràn ngập tiếng cười. Hội nghị khách hàng của Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam đã được diễn ra thành công tốt đẹp góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác thân thiết với các quý khách hàng.

Chủ nhân giải Ba của chương trình bốc thăm trúng thưởng.
Chương trình bốc thăm may mắn chương trình hội nghị tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam và Hòa Bình.
Khách hàng chụp ảnh lưu niệm.