Vừa qua, Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình hội nghị gặp mặt Khách hàng tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng.  Sự kiện này chính là cơ hội giao lưu lớn giữa Công ty và toàn thể quý Khách hàng. Thông qua hội nghị, Eni-Florence mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Khách hàng. Những người đã luôn tin tưởng, sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty.

Chương trình hội nghị tri ân Khách hàng tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Công ty xác định luôn luôn hướng đến khách hàng, lấy sự tận tâm, nhiệt thành, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng tốt nhất làm hành động thiết thực để đáp lại tình cảm mà Khách hàng đã dành cho 2 thương hiệu ắc quy Enimac và Troy.

Công ty sẽ luôn tập trung tất cả nguồn lực với trách nhiệm cao nhất cùng Nhà phân phối, quý đại lý phát triển mạnh thị phần của thương hiệu Ắc quy Troy và Ắc quy Enimac trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, cùng tháo gỡ những khó khăn trong quá trình kinh doanh. Từ đó, sẽ cùng nhau hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra trong thời gian tới.

Đại diện Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam trao hoa và quà tặng đến các Nhà phân phối Ắc quy Troy

Đại diện Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam trao hoa và quà tặng đến các Nhà phân phối Ắc quy Enimac.

Tại hội nghị, Phía Công ty cũng đã được lắng nghe rất nhiều những ý kiến đóng góp quý báu của Khách hàng. Từ đó, đại diện Công ty đã ghi nhận toàn bộ những phản hồi của Quý Khách hàng. Đồng thời khẳng định, trong suốt quá trình phát triển, Eni-Florence đã luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của toàn thể Quý vị. Mối quan hệ hợp tác giữa các bên được xây dựng dựa trên sự tin cậy và cùng phát triển. Công ty, cam kết luôn cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng Khách hàng sử dụng. Đồng thời, luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động chăm sóc Khách hàng thường niên, đảm bảo lợi ích tối đa cho các đối tác của mình.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại hội nghị.