Nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác và hiểu biết lẫn nhau.Vừa qua, Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam đã Long trọng tổ chức chương trình hội nghị tri ân khách hàng thân thiết tại 2 tỉnh Hưng Yên & Hải Dương.

Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của hơn 200 Khách mời là Quý Nhà Phân Phối, cửa hàng, đại lý đang kinh doanh sản phẩm Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy. Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Bùi Anh Thế – Giám đốc Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp các vị Khách quý về tham dự chương trình.

Ông Bùi Anh Thế – Giám đốc Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam phát biểu tại chương trình hội nghị

Đây không chỉ là dịp gặp gỡ giữa Khánh hàng và Công ty, tri ân sự hợp tác, giúp đỡ của khách hàng, lắng nghe những ý kiến đóng góp và trao đổi từ Quý vị, mà còn là dịp để khách hàng nắm bắt được lộ trình và định hướng phát triển của công ty trong thời gian tiếp theo. Điều này khẳng định, Eni-Florence luôn coi Khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn đồng hành quan trọng trong mọi hoạt động của công ty. Sự tin tưởng của Khách hàng chính là niềm tin và động lực để Công ty tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Tại hội nghị Khách hàng lần này, Công ty cũng đã một lần nữa giới thiệu đến Quý Khách hàng quy mô và hoạt động sản xuất của Công ty, để Quý vị hiểu hơn về chất lượng và các sản phẩm của 2 thương hiệu Ắc quy cao cấp là Enimac và Troy. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy đều được sản xuất trên dây chuyền, trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Kết hợp cùng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ được giám sát bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Ắc quy. Từ đó, khi đưa ra thị trường, các sản phẩm của Công ty Eni-Florence đều nhận được sự hài lòng của người sử dụng bởi các tính năng ưu việt và nổi trội. Từng sản phẩm tạo ra đều đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dùng trong và ngoài nước. 

Đại diện Công ty trao tặng hoa đến các Nhà phân phối của Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy.

Chương trình hội nghị tri ân khách hàng tỉnh Hưng Yên và Hải Dương lần này đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các khách hàng tham gia đều ghi nhận sự chu đáo, đón tiếp thân thiện của Ban lãnh đạo công ty và Quy mô long trọng của buổi lễ. Hội nghị đã tạo ra sự gắn bó chặt chẽ hơn giữa Công ty và Khách hàng để tiếp tục cùng đồng hành và ủng hộ công ty trên những chặng đường tiếp theo.

Khách hàng may mắn trúng giải Nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Hội nghị